Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2014

Làm mái hiên di động quận Thủ Đức

Thiết kế hoàn hảo với khung sườn vô cùng vững chắc, chất liệu bền, đẹp chính là ưu điểm của sản phẩm mái hiên di động quận Thủ Đức đến từ Phú Nam.


Địa bàn quận Thủ Đức tập trung khá nhiều quán xá, cửa hàng, đặc biệt là tại khu vực gần các khu công nghiệp Sóng Thần, Khu chế xuất Linh Trung và Khu công nghiệp Bình Chiểu. Các cửa hàng nơi đây thường được mở sát ven đường nhằm tận dụng khoảng không gian thuận lợi cho kinh doanh buôn bán này. Và mái hiên di động là vật dụng không thể thiếu được để phục vụ cho hoạt động kinh doanh nơi đây. Phú Nam chính là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm mái hiên di động quận Thủ Đức đến với rất nhiều khách hàng tại nơi đây.


Các sản phẩm mái hiên di động quận Thủ Đức được sử dụng rộng rãi

Mái hiên di động quận Thủ Đức – Sản phẩm chất lượng hoàn hảo thu hút khách hàng

                                                


Các sản phẩm mái hiên di động quận Thủ Đức của Phú Nam luôn tạo ra được sự khác biệt vượt trội so với sản phẩm của các công ty còn lại trên thị trường, cả về mặt kỹ thuật sản xuất lẫn gia công sản phẩm.

mai hien co dinh quan thu duc
Mái hiên cố định quận Thủ Đức

Với trình độ thiết kế, sản xuất ngày càng được cải tiến, nâng cao, Phú Nam luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp. Với nhiều năm hoạt động trong ngành mái hiên di động, cùng một tinh thần sáng tạo, đổi mới, tiếp thu những nét tiến bộ, đặc biệt là áp dụng dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của các quốc gia hiện đại trong quá trình sản xuất ra sản phẩm, chính vì vậy, sản phẩm mai hien di dong quan Thu Duc của Phú Nam luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế.

thay bat mai hien quan thu duc
Mái hiên cố định quận Thủ Đức

Các sản phẩm mái hiên di động của Phú Nam luôn tạo ra được sự bứt phá ngay từ chính những nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm. Những nguyên liệu bền, chất lượng chính là cơ sở để chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

mai hien quay quan thu duc
mái hiên quay quận Thủ Đức

mai hien nha dep quan thu duc
Mái hiên nhà đẹp quận thủ đức

bat mai xep quan thu duc
bạt mái xếp quận thủ đức

mai keo quan thu duc
mái kéo quận thủ đức

mai che nha hang quan thu duc
mái che nhà hàng quận thủ đức
Thiết kế hoàn hảo với khung sườn vô cùng vững chắc, chất liệu bền không bị rỉ sét, bộ phận vải bạt với hai lớp vải bền và chịu được nhiệt độ cao, đồng thời không bị xuống cấp như các loại vải bạt thông thường khác, độ dẻo dai của sản phẩm đã được kiểm định rất kỹ lưỡng trước khi sản phẩm xuất xưởng ra thị trường. Cộng thêm những nét ưu việt từ màu sắc cho đến các loại họa tiết trang trí mang vẻ đẹp trang nhã, hiện đại, sản phẩm làm mái hiên quận Thủ Đức sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khoảng không gian cần sự tinh tế, trang nhã và cũng là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho mọi kiến trúc quán sá, nhà ở. 

Xưởng sản xuất mái hiên Phú Nam

Chuyên sản xuất phụ kiện các dòng mái che di động ngoài trời , kiêm lắp đặt và tư vấn thiết kế các dòng mái bạt di động thi công toàn thành phố HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ , Tây Nam Bộ !

Email: ladado.com@gmail.com
Điện Thoại: O973.968.OO9 Hotline: O9O6.476.355

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top